English
  VANLANG VIETNAMESE CULTURAL & LANGUAGE SCHOOL  
   


Trang tin

Thông Báo Khai Giảng Khóa Học Việt Ngữ 2013
Feb-21-2013


KÍNH GỬI: Quý vị Phụ huynh Học sinh,Nhằm mục tiêu giữ gìn ngôn ngữ và văn hóa truyền thống của người Việt thể hiện qua việc giảng dạy tiếng Việt (nghe, nói, đọc, viết) cho trẻ em gốc Việt, đồng thời giúp các em hiểu biết về lịch sử, địa lý, văn học, luân lý, đạo đức và phong tục tập quán của người Việt…


Các lớp học tiếng Việt của Trung Tâm Việt Ngữ VĂN-LANG (năm thứ 19) sẽ được tổ chức hàng tuần vào các chiều thứ Sáu, từ 6 giờ 00 đến 8 giờ 30.


  • Địa điểm học và ghi danh: Trường Highland Park Elementary at 1012 SW Trenton St. – Seattle, WA 98106

  • Ngày ghi danh: Thứ Sáu 01/3 và 08/3/2013 (từ 6 giờ chiều)


  • Ngày khai giảng: Thứ Sáu, 15/3/ 2013 (lúc 6 giờ chiều)
Trường chỉ nhận học sinh từ 7 tuổi trở lên (xin phụ huynh mang theo giấy xác nhận năm sinh của con em khi ghi danh Lớp Vỡ Lòng), và không nhận đơn ghi danh sau ngày khai giảng. Trường có lớp Anh ngữ ESL (miễn phí, dành cho phụ huynh).


Trong chiều hướng phát triển hiện nay trường cần tuyển dụng thêm các giáo viên thiện nguyện đã từng giảng dạy tiếng Việt hoặc yêu thích công việc này (trường có lớp hướng dẫn về phương pháp giảng dạy). Rất mong được sự cộng tác của quý phụ huynh và các bạn trẻ. Xin liên lạc số điện thoại (425)835-2006 hoặc e-mail về info@vanlangseattle.org để biết thêm chi tiết.


Xin thành thật cám ơn quý vị.BAN ĐIỀU HÀNH

TTVN VĂN-LANG
 Back
 
 
   

Bookmark and Share