English
  VANLANG VIETNAMESE CULTURAL & LANGUAGE SCHOOL  
   


Trang tin

Lễ Mãn Khóa 2011
Nov-6-2011


Quý phụ huynh, quý thầy cô và các em học sinh thân mến,


Khi trời vừa chớm thu và chớm lạnh, khi cây lá bên đường bắt đầu đổi sang những màu sắc đỏ, nâu, vàng, tím là khi năm học của trường Văn-Lang cũng vừa kết thúc. Đã mười bảy mùa thu cây lá đổi màu kể từ ngày ngôi trường của chúng ta được thành lập. Mười bảy năm, một khoảng thời gian khá dài đủ để một em học sinh theo học những năm đầu của trường nay đã thực sự trưởng thành và bước vào đời bằng những bước chân tự tin, vững chắc. Trong số những hành trang các em mang vào đời có vốn liếng tiếng Việt, có những hiểu biết về văn hóa, về lịch sử dân tộc Việt. Những hành trang ấy chính là “nguồn cội”, là những gì mà bố mẹ, thầy cô giáo và những người thân yêu của các em luôn mong mỏi các em biết yêu quý, tự hào và gìn giữ.


Sau mười bảy năm hoạt động, Trung Tâm Việt Ngữ Văn-Lang nay đã trở thành cái tên quen thuộc đối với cộng đồng người Việt và vẫn được các bậc phụ huynh nhắc đến với lòng yêu mến và tin cậy khi gửi con em mình đến trường đến lớp, như gửi theo những ước mong về một tương lai tươi đẹp hơn cho thế hệ con em mình.

Xin cám ơn tất cả quý phụ huynh, cám ơn Ban Đại Diện Hội Phụ huynh Học sinh đã luôn luôn ở bên cạnh và tiếp tay tiếp sức chúng tôi để thực hiện điều chúng ta cùng chia sẻ: trong những cặp sách của con em mình luôn luôn có mang theo “nguồn cội”, mang theo bản sắc văn hóa của người Việt.

Xin cám ơn các thầy cô giáo thiện nguyện, cám ơn những bàn tay dìu dắt và thương yêu. Xin cám ơn các em học sinh đã nhắc bố mẹ đưa các em đến trường vào mỗi chiều thứ Sáu, việc ấy tuy nhỏ nhưng đã làm cho bố mẹ và thầy cô của các em vui.


Năm học vừa kết thúc, xin chúc quý phụ huynh, quý thầy cô và các em học sinh nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, và hẹn gặp lại đầu niên học tới.


Thân quý,


Trung Tâm Việt Ngữ VĂN-LANGRead More »   


 Back
 
 
   

Bookmark and Share