English
  VANLANG VIETNAMESE CULTURAL & LANGUAGE SCHOOL  
   


Chào Mừng Bạn Ɖến Với Văn-Lang

Cập nhật tình hình dịch bệnh coronavirus
Apr-2-2020


Kính gửi Quý Phụ Huynh và Học Sinh
Trong tình trạng dịch cúm Coronavirus vẫn còn lây lan và vì sự an toàn cho các học sinh, thầy cô giáo và các thiện nguyện viên, Trường Văn Lang vẫn chưa thể khai giảng năm học trong tháng Tư (4) này.
Mặc dù tình hình đã có chút khả quan nhưng Sở Học chính và các cơ quan chính phủ vẫn khuyến khích mọi người ở nhà để hạn chế tối đa sự lây nhiễm của dịch bệnh. Trong thời gian này, Ban Điều hành nhà trường sẽ tiếp tục theo dõi và thường xuyên cập nhật tình hình hoạt động đến quý vị.
Nếu quý vị đã đăng ký nhập học và muốn rút lại đăng ký, xin vui lòng xác nhận tên học sinh, địa chỉ nhận thư để nhà trường hoàn trả lại lệ phí cho quý vị.
Nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng gửi email đến vanlangwa@gmail.com, chúng tôi sẽ...

 Xem thêm
 
Các sinh hoạt gần đây

Thông báo hoãn ghi danh nhập học 2020
Mar-4-2020
Kính gửi Quý Phụ Huynh, Trường Việt Ngữ Văn Lang luôn đặt sự an toàn của học sinh, thầy cô giáo, và các tình nguyện viên lên hàng đầu. Trước sự lan rộng nhanh chóng của Coronavirus, Ban Điều Hành đã ra quyết định tạm hoãn vô thời hạn các chương trình hoạt động sắp tới: Điều này bao gồm cả việc ghi danh vào...Thông báo ghi danh năm học mới 2020
Feb-15-2020
KÍNH GỬI: Quý vị Phụ Huynh Học Sinh Nhằm mục tiêu bảo tồn ngôn ngữ và văn hóa truyền thống của người Việt, chúng tôi tổ chức các lớp học tiếng Việt (nghe, nói, đọc và viết) để giúp trẻ em gốc Việt hiểu biết về lịch sử, địa lý, văn học, và phong tục tập quán của dân tộc. Các lớp học của Trường... Xem thêm
 
   

Bookmark and Share