English
  VANLANG VIETNAMESE CULTURAL & LANGUAGE SCHOOL  
   


Chào Mừng Bạn Ɖến Với Văn-Lang

Thông báo Hủy bỏ năm học 2020
Apr-7-2020


Ngày 6 tháng 4 năm 2020

Kính gửi Quý Phụ Huynh và Học Sinh,
Hôm nay, Thống Đốc Tiểu Bang Jay Inslee đã ra thông báo yêu cầu tất cả các trường học tiếp tục đóng cửa cho đến hết năm học 2019-2020 nhằm hạn để hạn chế tối đa sự lây nhiễm của dịch bệnh.
Không có gì quan trọng hơn sức khỏe và sự an toàn của các em học sinh, thầy cô giáo và các thiện nguyện viên, Ban Điều Hành trường Việt Ngữ Văn Lang Seattle đã quyết định hủy bỏ năm học 2020.
Nếu quý vị đã đóng học phí và muốn nhận lại tiền, xin vui lòng xác nhận tên học sinh, tên người nhận và địa chỉ nhận thư để nhà trường gửi hoàn trả học phí.
Nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng gửi email đến vanlangwa@gmail.com, chúng tôi sẽ cố gắng hồi đáp nhanh nhất có thể.
Cám ơn sự tín nhiệm và cộng...

 Xem thêm
 
Các sinh hoạt gần đây

Cập nhật tình hình dịch bệnh coronavirus
Apr-2-2020
Kính gửi Quý Phụ Huynh và Học Sinh Trong tình trạng dịch cúm Coronavirus vẫn còn lây lan và vì sự an toàn cho các học sinh, thầy cô giáo và các thiện nguyện viên, Trường Văn Lang vẫn chưa thể khai giảng năm học trong tháng Tư (4) này. Mặc dù tình hình đã có chút khả quan nhưng Sở Học chính và các cơ quan chính phủ vẫn...Thông báo hoãn ghi danh nhập học 2020
Mar-4-2020
Kính gửi Quý Phụ Huynh, Trường Việt Ngữ Văn Lang luôn đặt sự an toàn của học sinh, thầy cô giáo, và các tình nguyện viên lên hàng đầu. Trước sự lan rộng nhanh chóng của Coronavirus, Ban Điều Hành đã ra quyết định tạm hoãn vô thời hạn các chương trình hoạt động sắp tới: Điều này bao gồm cả việc ghi danh vào... Xem thêm
 
   

Bookmark and Share